Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MINH TUẤN !

– CÔNG TY CP MINH TUẤN  được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cầp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo quản lâm sản, phòng chống mối và diệt trừ các côn trùng gây hại.

 CÔNG TY CP MINH TUẤN một tập thể những cán bộ Kỹ sư được trang bị những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực Khoa học công nghệ, các ngành Sinh hóa Nông Lâm nghiệp, thiết kế đồ họa, xây dựng. Các cán bộ, nhân viên trong công ty đều được đào tạo chuyên sâu về công tác ngành, có thâm niên kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong công tác nghiên cứu Phòng chống mối, diệt trừ côn tròng, bảo quản lâm sản. Các cán bộ trong công ty trước đây đã làm việc tại các Phòng nghiên cứu bảo quản lâm sản, các Sở hội chuyên ngành hàng đầu, có cùng những dự định chuyên sâu nghiên cứu và kinh doanh trong cùng lĩnh vực nên đã cùng cộng tác thành lập nên công ty ngày nay.

– Từ khi thành lập đến nay, CÔNG TY CP MINH TUẤN đã tạo được uy tín mạnh mẽ với các cơ quan, ban ngành. CÔNG TY CP MINH TUẤN đã được các chủ đầu tư tín nhiệm giao cho thi công xử lý Phòng chống mối cho nhiều công trình xây dựng quan trọng. Với phương pháp thi công Phòng chống mối cho công trình theo tiêu chuẩn xây dựng 204 – TCXD của Bộ xây dựng ban hành từ năm 1998 và với tiêu chí “ Hiệu quả, bền vững, thân thiện môi trường”, cho đến nay các công trình đã được CÔNG TY CP MINH TUẤN Sinh thi công Phòng chống mối đều đạt chất lượng rất tốt, tiết kiệm, đước các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

 CÔNG TY CP MINH TUẤN rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng gần xa trong lĩnh vực phòng chống mối bảo vệ công trình. Chúng tôi cam kết thi công công trình đạt hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm nhất. Rất mong nhận được tín nhiệm của Quý Khách hàng.

1

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MINH TUẤN
Trụ sở:
 Số 11 ngõ 12 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 1: ngõ Văn Chương, Tập thể Xậy Dựng Dân Dụng H1, Khâm Thiên, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 35 phố Chùa Vua, Phố Huế, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Cơ sở 3: Số 10 ngõ 12 đường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Cơ sở 4: Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 5: Đường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 6: Tổ 37 Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cửa hàng: Số 1 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 024. 6292 5489 * 0989 782 883 * Email: congngheminhtuan@gmail.com

Trả lời

Không có phản hồi

Facebook

Đối tác

  • dich-vu-diet-con-trung
  • Dịch vụ phun muỗi, phun diệt moó và côn trùng
  • pest_control
  • pest-management-dubai-1
  • phun-muoi1